CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC THANH ĐIỀN

LOGO CHUAN

Trang chủ»Giới thiệu

CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC THANH ĐIỀN

I. Sơ lược về công ty:

 

Thanh Điền Food đã và đang trở thành một trong số những doanh nghiệp uy tín và phát triển bật nhất Việt Nam trong lĩnh vực buôn bán lương thực, với mũi nhọn chính là ngành Gạo. 

Với việc chúng tôi ưu tiên kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu mua, xay xát lúa cho đến khâu phân phối Gạo. Quan trọng nhất, mỗi một hạt gạo đều đã được đem đi kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi đóng gói và cho ra thị trường. Vì lẽ đó, Thanh Điền Food  luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Gạo sạch an toàn nhất cho sức khỏe gia đình, đồng thời chất lượng Gạo tuyệt vời tăng thêm hương vị trong  từng bữa ăn Việt.

Với vai trò như  một mắc xích của ngành lương thực Việt. Bên cạnh việc kết nối và hỗ trợ cộng đồng người nông dân, chúng tôi luôn đề cao vấn đề bảo về môi trường trong mọi khâu hoạt động buôn bán, nhằm hướng đến nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bềnh vững và thịnh vượng.

 

II. Lĩnh vực hoạt động:

Lĩnh vực hoạt động chính: Buôn bán Gạo.

Cụ thể, công ty chịu trách nhiệm giám sát quy trình từ việc thu mua, xay xát cho đến phân phối sản phẩm Gạo đến các kho, đại lý và người tiêu dùng, nhằm tạo ra một sản phẩm gạo chất lượng cao, đồng thời có giá thành hợp lý.

+ Về mảng bán sỉ, Thanh điền food chuyên cung cấp và đóng hàng với số lượng lớn cho các kho và đại lý gạo trên cả nước theo dạng vận chuyển bằng Container (tối thiểu 28 tấn gạo/ 1 Container). Chuyên các loại gạo:  ST21, ST25, Đài Thơm 8, Thơm 49, Lài Miên,...

+ Về mảng bán lẻ, bán và phát triển các dòng sản phẩm có khối lượng vừa và nhỏ hướng đến các thị trường bán lẻ như chợ, cửa hàng tiện lợi và siêu thị.

 

III. Tầm nhìn:

Tầm nhìn: Thanh Dien Food hướng đến trở thành một công ty chuyên phân phối gạo sỉ và lẻ đứng đầu trong nước và đồng thời vươn ra tầm quốc tế. 

Sứ mệnh: Thanh Dien Food nâng tầm chất lượng hạt gạo Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: “Chất lượng - Uy Tín - Sự hài lòng của khách hàng” luôn là 3 tiêu chí hàng đầu mà Thanh Dien Food đề ra.

 

IV. Hồ sơ công ty:

Tên giao dịch trong nước: CÔNG TNHH LƯƠNG THỰC THANH ĐIỀN.

Tên giao dịch quốc tế: THANH DIEN FOOD COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: THANH DIEN FOOD

Ngày thành lập: 23/02/2022

Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Mã số thuế 0317165089 do Chi cục Thuế Quận 8 - Thành phố Hồ Chí Minh cấp và quản lý.

Vốn điều lệ: 1.000.000.000 đồng

Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, 2, Tầng 3, Chung cư cao tầng The Avila, 114 An Dương Vưong, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Website: https://gaothanhdien.com/ 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/gaothanhdien 

Email: [email protected]

Hotline: 0919357368

Lọc theo giá

CÔNG TY TNHH LƯƠNG THỰC THANH ĐIỀN

Công ty TNHH Lương thực Thanh Điền chuyên phân phối cung cấp gạo các loại với thị trường khắp trong và ngoài nước.

Bản đồ